Tin tức

KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP - NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG NGƯỜI LAO ĐỘNG

08/12/2019   795 lượt xem

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của nhân viên là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của Doanh nghiệp. Những Doanh nghiệp có chiến lược nhân sự tốt sẽ có chính sách đãi ngộ tốt với nhân viên, chú trọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người lao động cũng chính là nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn nhân lưc của Doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp hoặc đặc thù công việc của nhân viên mỗi ngành nghề, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ tư vấn thực hiện các nội dung khám sức khỏe phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp trên các nguyên tắc: đảm bảo quyền lợi của khách hàng nhưng không trái quy định hiện hành, chi phí phù hợp ngân sách nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức - Nơi gửi trọn niềm tin của doanh nghiệp

✅ Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. 
✅ Đội ngũ điều dưỡng thân thiện, được đào tạo bài bản luôn nhiệt tình chu đáo giải thích mọi thắc mắc của khách hàng.
✅ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, luôn được đầu tư cải tiến để đem lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.
✅ Đảm bảo trọn vẹn sự an toàn và riêng tư cho khách hàng.

Mới đây Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã ký hợp đồng khám sức khỏe cho nhân viên Công ty TNHH Bảo Việt Đông Đô. Buổi khám bệnh đã diễn ra thành công, lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty vô cùng hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại quy trình khám sức khỏe của Công ty TNHH Bảo Việt Đông Đô tại bệnh viện.

Bằng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình, Thiên Đức luôn cam kết đem đến những dịch vụ y tế tốt nhất với mỗi khách hàng. Mỗi công ty, doanh nghiệp đến với Thiên Đức được hỗ trợ tư vấn xây dựng gói khám sức khỏe để phù hợp với điều kiện lao động cũng như yêu cầu tại mỗi đơn vị.

Hãy để Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho từng nhân viên của bạn như chính những người thân của chúng tôi!

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch khám: 1900 969 638 hoặc 024 2214 7777.