Gói sức khỏe doanh nghiệp

Bệnh viện đa khoa Thiên Đức cung cấp tất cả các loại gói khám phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Khám sức khỏe tại Thiên Đức, địa chỉ khám & điều trị: Hiệu quả - Uy tín - Giá tốt.

Nguồn nhân lực là tài sản vô cùng quý giá của mỗi doanh nghiệp. Để có một nguồn nhân lực tốt, doanh nghiệp cần quan tâm sâu sắc đến sức khỏe của người lao động. Sức khỏe của người lao động chính là nền tảng vững chắc đánh giá sự phát triển và ổn định của mỗi doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là một hành đồng có ý nghĩa rất quan trọng. Đây không chỉ là hoạt động thực hiện đúng theo quy định của Bộ Lao Động mà còn thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ nhân viên của mình.

Theo quy định của Bộ Lao Động: Hàng năm, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe ít nhất một lần cho người lao động. Đối với người lao động làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại…. được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần. Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ/nhân viên trong doanh nghiệp không chỉ giúp chúng ta kiểm tra đánh giá tổng quát sức khỏe của người lao động mà còn phát hiện được những bệnh lý tiềm ẩn, loại bỏ những nguy cơ nhiễm bệnh, mang đến một sức khỏe tốt nhất.

Lợi ích đối với người lao động:

• Đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe chung.
  • Khám phát hiện và chẩn đoán sớm những bệnh ở giai đoạn khởi phát.
  • Đưa ra phác đồ xử trí kịp thời ngăn chặn bệnh tiến triển.
  • Tư vấn chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý bảo vệ sức khỏe.
  • Giải đáp băn khoăn, lo lắng về sức khỏe, tạo tâm lý thoải mái, an tâm lao động.

Lợi ích đối với doanh nghiệp:

• Bảo vệ nguồn lực của doanh nghiệp.
  • Nâng cao năng suất lao động.
  • Tạo sự gắn kết giữa cán bộ và nhân viên trong doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức cho ra mắt Gói khám sức khỏe định kỳ chất lượng cao nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Ưu điểm của gói khám:

• Đầy đủ danh mục khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Thông tư 14 Bộ Y Tế.
  • Gói khám được xây dựng phát triển khoa học, linh hoạt theo thời gian, phù hợp với nguồn ngân sách của từng doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ thăm khám lưu động, kết quả nhanh chóng, chính xác với quy trình khép kín.
  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
  • Không gian khám thoải mái, khang trang cùng cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.
► Gọi tư vấn & đặt lịch: 0242 214 7777
► Tư vấn qua zalo: