DỊCH VỤ BẢO HIỂM Y TẾ

DỊCH VỤ BẢO HIỂM Y TẾ

Thực hiện dịch vụ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Khám bệnh, điều trị ngoại trú:

  • Chúng tôi liên kết với cơ quan BHYT Hà Nội, luôn sẵn sàng nhận khám, điều trị và thanh toán chế độ BHYT theo đúng các qui định của Nhà nước, đem lại quyền và lợi ích tốt nhất cho người khám, chữa bệnh.
  • Khám, nhận điều trị cho mọi đối tượng Bảo hiểm y tế không phân biệt địa giới hành chính, hưởng 100% giá trị hưởng của thẻ bảo hiểm y tế (thông tuyến). Thủ tục đơn giản, nhanh gọn không phiền hà.
  • Nhân viên phụ trách Bảo hiểm của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ giải thích cặn kẽ cho khách hàng các chi phí liên quan, chi phí phát sinh (nếu có), ngoài chi phí theo qui định và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Người bệnh vào điều trị nội trú:

  • Đối với các cơ quan Bảo hiểm có thỏa thuận với bệnh viện Thiên Đức:

Nhân viên bảo hiểm của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ thay mặt người bệnh liên hệ, cung cấp hồ sơ bệnh án và chi phí ước tính cho Công ty bảo hiểm để họ xác nhận bảo đảm thanh toán. Sau khi có xác nhận thanh toán, người bệnh có thể yên tâm điều trị tại bệnh viện và được hưởng mọi quyền lợi đúng theo qui định của Bảo hiểm y tế.

  • Đối với các cơ quan Bảo hiểm chưa có thỏa thuận với bệnh viện Thiên Đức:

Nhân viên phụ trách Bảo hiểm của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ thay mặt người bệnh liên hệ với Công ty bảo hiểm, cung cấp hồ sơ bệnh án và ước tính chi phí điều trị cho họ để thu xếp chuyển khoản thanh toán, tạo điều kiện thuận lợi giúp người bệnh yên tâm điều trị.

  • Các trường hợp cần vào viện điều trị ngay, người bệnh có thể phải đặt cọc trước một khoản tiền. Khi bệnh viện nhận được xác nhận thanh toán của Công ty bảo hiểm (của người bệnh), người bệnh sẽ được hoàn trả lại số tiền đặt cọc ngay sau đó.

Người bệnh cấp cứu:

  • Phương châm của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đối với các trường hợp cấp cứu là “đặt quyền lợi và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu”, do vậy sẽ tiến hành cho người bệnh nhập viện để cấp cứu trước, giấy tờ thủ tục hoàn tất sau.
  • Khi nhập viện điều trị, người bệnh cần đặt một khoản tiền cọc theo qui định, trường hợp người bệnh chưa có đủ tiền hay không có thẻ tín dụng, bệnh viện vẫn sẵn sàng làm thủ tục nhập viện trước và người bệnh thu xếp thanh toán trong vòng 24 giờ. Bệnh viện sẽ tạm giữ hộ chiếu hay chứng minh nhân dân của người bệnh để đảm bảo.
  • Nếu người bệnh thuộc diện Bảo hiểm y tế, nhân viên bảo hiểm của bệnh viện sẽ làm thủ tục để xác nhận thanh toán từ Công ty bảo hiểm của người bệnh (nếu có). Khi có xác nhận thanh toán, người bệnh sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền đặt cọc.
  • Khi người bệnh ra viện, nhân viên bảo hiểm của bệnh viện sẽ hoàn tất các giấy tờ cần thiết cho người bệnh theo yêu cầu của Công ty bảo hiểm.