Giới thiệu

Khoa Dược

Là một trong những Khoa trọng yếu của Bệnh viện, khoa Dược đang từng bước đi sâu vào công tác dược lâm sàng, hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả. Cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật về thuốc hỗ trợ hiệu quả cho công tác điều trị của các bác sĩ và yêu cầu hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh.


Chức năng, nhiệm vụ chuyên môn

  • Luôn đảm bảo cung ứng kịp thời, đầy đủ các loại thuốc, hóa chất và vật tư y tế tiêu hao phục vụ bệnh nhân khám chữa bệnh nội, ngoại trú của Bệnh viện.
  • Quản lý, đảm bảo nhà thuốc bệnh viện hoạt động hiệu quả, thực hiện nhiệm vụ bán thuốc theo đơn và đáp ứng cao chất lượng thuốc phục vụ người bệnh theo yêu cầu chuyên môn.
  • Phối hợp với các khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong việc giám sát, tư vấn và đánh giá quá trình sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, hợp lý.

Đội ngũ bác sĩ

  • Khoa Dược Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức hoạt động dưới sự điều hành của các dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm công tác y dược tại các Bệnh viện lớn.
  • Sự tận tâm, nhiệt tình của các dược sĩ và tác phong làm việc chuyên nghiệp của các dược tá viên luôn đem đến sự hài lòng cao cho người bệnh khi sử dụng dịch vụ Dược của bệnh viện.

Thông tin liên hệ

Đăng ký khám Hotline:

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức - Số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2214 7777