Giới thiệu

Khoa Khám Bệnh

            KHOA KHÁM BỆNH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THIÊN ĐỨC

Khoa khám bệnh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đáp ứng mọi nhu cầu cấp cứu, khám, chữa bệnh của nhân dân với mục tiêu: “Tất cả vì lợi ích sức khỏe của người bệnh”. Qui trình khám bệnh nhanh gọn, thuận lợi, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không phiền hà, chất lượng chuyên môn cao, giá dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế của nhân dân trong khu vực.

 

Tại các phòng khám người bệnh được tư vấn, giải thích kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe, về các phương pháp phòng bệnh cũng như điều trị bệnh... bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích người bệnh lên trên hết.


Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Khoa Khám Bệnh là cửa ngõ tiếp nhận mọi đối tượng người bệnh đến cấp cứu, khám chữa bệnh (24/24 giờ). Cơ sở vật chất khoa được đầu tư hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong mọi trường hợp.

  • Hệ thống các phòng khám của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức được bố trí liên hoàn, thuận lợi.
  • Không gian thoáng mát sạch sẽ, tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên tiếp đón trẻ trung, nhanh nhẹn niềm nở, tận tình hướng dẫn, luôn hỗ trợ để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, yên tâm khi tới đăng ký khám chữa bệnh tại đây. 
  • Các phòng khám chuyên khoa: Nội chung, nội Nhi, nội Thần kinh, Tâm thần, nội Da liễu, nội Tim mạch, Thận khớp; Phòng khám ngoại Tổng quát, ngoại Chấn thương chỉnh hình, phòng khám Sản - Phụ khoa; Các phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt... luôn trong trạng thái sẵn sàng, phục vụ người bệnh.

Chức năng, nhiệm vụ chuyên môn

Chức năng nhiệm vụ chính tại khoa khám bệnh:

  • Tiếp nhận cấp cứu, khám các bệnh: nội khoa tổng hợp, bệnh về tim mạch, thận khớp, thần kinh, tâm thần, hô hấp, tiêu hóa, da liễu, nhi...
  • Tiếp nhận cấp cứu, khám các bệnh ngoại khoa: Chấn thương Chỉnh hình - Thần kinh - Cột sống; Gan mật - Tiêu hóa; Thận, tiết niệu; Ung bướu…; các chuyên khoa Mắt; Tai mũi họng; Răng hàm mặt; Khám, tư vấn điều trị các bệnh Phụ khoa - Sản khoa, tư vấn về hỗ trợ sinh sản. 
  • Khám, chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng có nhu cầu. Khám, chứng nhận sức khỏe cho lái xe, cho người Việt Nam làm việc, học tập trong nước và nước ngoài.

Dịch vụ khám, chữa bệnh và tư vấn

Người bệnh có quyền lựa chọn dịch vụ khi tới khám, chữa bệnh theo yêu cầu hay theo chế độ BHYT

  • Khám chữa bệnh theo từng chuyên khoa
  • Dịch vụ khám, chứng nhận sức khỏe cho lái xe, cho người Việt Nam đi làm việc, học tập trong nước và nước ngoài... theo qui định của Bộ Y tế, được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ

Đăng ký khám Hotline:

Địa chỉ: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức - Số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 2214 7777