BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THIÊN ĐỨC KÝ HỢP TÁC BẢO LÃNH VIỆN PHÍ VỚI TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO VIỆT

09/01/2020   1820 lượt xem

Ngày 06/01/2020, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức và Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí với mong muốn mang lại những quyền lợi gia tăng giá trị lợi ích tới tới khách hàng.

Cùng với hợp tác lần này, Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Thiên Đức tiến thêm một bước trong mối quan hệ bền vững, hiệu quả thông qua việc mở rộng liên kết bảo lãnh với phạm vi toàn viện gồm cả nội trú và ngoại trú, khám ngoại trú tại khu khám theo yêu cầu và nằm viện dịch vụ tại các khoa.

Quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện giữa bệnh viện và Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi, mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ. Giảm bớt gánh nặng chi phí nằm viện, chi phí khám chữa bệnh. Không cần bận tâm tới việc thu thập hồ sơ yêu cầu thanh toán.

Thủ tục nhanh gọn, nhân viên tận tâm:

• Khách hàng được chi trả trực tiếp tại quầy khám chữa bệnh.
  • Khách hàng chỉ phải thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

Ưu điểm của chính sách bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thiên Đức

• Thủ tục bảo lãnh đơn giản, tiện ích, nhanh gọn. Trong quá trình bảo lãnh, Bệnh viện luôn sẵn sàng hỗ trợ chu đáo hồ sơ và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc kịp thời nhất.
  • Quy trình dịch vụ Y tế khép kíp, đạt tiêu chuẩn khắt khe. Môi trường Y tế xanh – sạch – đẹp, thân thiện và đẳng cấp.
  • Thái độ đón tiếp, chăm sóc và tư vấn tận tâm, đem tới sự an tâm toàn diện.

Quy trình khám bảo lãnh viện phí

Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe và Giấy tờ tùy thân khi đăng ký khám

Bước 2: Bệnh viện xác nhận thông tin bảo hiểm của khách hàng với Công ty Bảo hiểm

Bước 3: Khách hàng thanh toán viện phí nếu tổng chi phí khám chữa bệnh vượt quá hạn mức chi phí bảo hiểm chấp nhận thanh toán

Bước 4: Khách hàng ký xác nhận các giấy tờ liên quan để Bệnh viện hoàn thiện Hồ sơ bảo lãnh và yêu cầu trả tiền bảo hiểm gửi Công ty bảo hiểm.

Với thẻ bảo lãnh của Bảo Việt quý khách yên tâm điều trị - không lo viện phí. Sau 10 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Đa khoa quốc tế Thiên Đức đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thân thuộc, đáng tin cậy của người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận.