Tin tức

THIÊN ĐỨC KIỂM TRA SỨC KHỎE CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

06/09/2020   3132 lượt xem

Bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn của nhiều người. Trong bảo hiểm nhân thọ, vấn đề sức khoẻ của người được bảo hiểm là cơ sở quan trọng để bên bán có quyết định cấp hợp đồng hay không.

Tại sao phải kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Kiểm tra sức khoẻ là giai đoạn không thể thiếu với nhiều hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đặc biệt, ở các công ty uy tín rất coi trọng kết quả sức khoẻ của người được bảo hiểm. Bởi thực tế, mức độ rủi ro của hợp đồng phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khoẻ khách hàng. Khi rủi ro càng lớn thì chi phí đóng bảo hiểm càng cao. Chính vì vậy, chuẩn bị tốt cho kỳ kiểm tra sức khoẻ là bước đi khôn ngoan nhất để có bản hợp đồng phù hợp.

Tại sao bạn phải khám sức khoẻ cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ? - Tư vấn BHNT

Việc lựa chọn cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe trước khi mua bảo hiểm nhân thọ là yếu tố quan trọng, giúp cho kết quả chính xác, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Quy trình kiểm tra sức khỏe tại Thiên Đức cho một hợp đồng bảo hiểm

Hiện nay, Thiên Đức đã hợp tác cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe thẩm định với nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ lớn như: Bảo Việt, Manulife,...

Quy trình khám sức khỏe

 • Bước 1: Khách hàng nhận thư mời khám từ công ty bảo hiểm khi tham gia hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ hoặc bệnh viện nhận thông tin của khách hàng qua công ty bảo hiểm
 • Bước 2: Khách hàng đến khám tại Thiên Đức
 • Bước 3: Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh và thư mời khám tại quầy bảo hiểm.
 • Bước 4: Khách hàng được đăng ký khám các danh mục theo chỉ định của Công ty bảo hiểm
 • Bước 5: Khách hàng được hướng dẫn thực hiện Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh theo danh mục, Khám nội và các chuyên khoa lẻ tại phòng bác sĩ.
 • Bước 6: Khách hàng ra về. Toàn bộ kết quả khám sức khỏe sẽ được gửi cho Công ty bảo hiểm trong vòng 24h, làm căn cứ ra quyết định cấp hợp đồng Bảo hiểm cho khách hàng.

Mua bảo hiểm nhân thọ, hãy lưu ý tình trạng sức khoẻ để tránh mang thiệt vào thân - Bảo Việt Nhân Thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu

Ghi chú:

 • Toàn bộ quá trình trên khách hàng được thực hiện miễn phí, chi phí y tế sẽ do công ty bảo hiểm thanh toán cho bệnh viện.

Thiên Đức - Sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng kiểm tra sức khỏe khi mua Bảo hiểm Nhân thọ

 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao
 • Hệ thống máy xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012, đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối
 • Đáp ứng đầy đủ kỹ thuật chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh: Chẩn đoán thăm dò chức năng (Điện tim, nội soi,…), chẩn đoán hình ảnh (X-quang, siêu âm, MRI, CT,..), xét nghiệm (Hóa sinh, Huyết học,…)

Tiện lợi, nhanh chóng mọi quy trình, Thiên Đức nhận được nhiều lời khen ngợi, sự tin tưởng của khách hàng khi đến kiểm tra sức khỏe tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Liên hệ để tư vấn và đặt lịch khám: 1900 969 638 hoặc 024 2214 7777.