KHÁM SỨC KHỎE HỒ SƠ XIN VỆC

03/07/2019   3403 lượt xem

Một trong những thủ tục bắt buộc phải thực hiện trước khi đi xin việc là khám sức khỏe. Điều này khiến nhiều người băn khoăn tìm một địa chỉ khám sức khỏe hồ sơ xin việc nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và có chi phí phù hợp

Trong túi hồ sơ xin việc, ngoài sơ yếu lí lịch thì tờ giấy khám sức khỏe là không thể thiếu. Vì vậy khám sức khỏe hồ sơ xin việc là việc mà ai cũng phải thực hiện trước khi quyết định đi làm. Nhưng vì tính chất của hoạt động khám sức khỏe xin việc cũng giống như khám xét nghiệm tổng quát, đòi hỏi phải tiến hành qua nhiều khâu như khám nội, xét nghiệm máu, khám răng, mắt,…sẽ mất nhiều thời gian hơn so với những khám xét thông thường. Điều này làm nhiều người e ngại khi, lo sợ khi phải đi khám.

Khám sức khỏe xin việc là cơ sở để nhà tuyển dụng quyết định có nhận hồ sơ của người lao động hay không

Nhằm giúp khách hàng khắc phục những khó khăn về thời gian, về chi phí mà vẫn đảm bảo về chất lượng thăm khám, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức có đầy đủ các dịch vụ khám sức khỏe bao gồm khám sức khỏe tổng quát cơ bản, khám sức khỏe xin việc, khám sức khỏe tiền hôn nhân,…theo một quy trình làm việc khép kín, cho phép khám xét toàn diện. Giúp khách hành nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình một cách tổng quát nhất trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Khám sức khỏe hò sơ xin việc là hoạt động quen thuộc của nhiều người mỗi khi chuẩn bị đi làm

Cùng với các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, gói khám sức khỏe hồ sơ xin việc tại Bệnh viện Thiên Đức cũng đang được nhiều người lựa chọn. Sự chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên bệnh viện là yếu tố cốt lõi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tại viện Thiên Đức sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết từ khâu đăng kí khám bệnh đến khâu khám xét nghiệm, chẩn đoán bệnh.

Các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Thiên Đức sẽ trực tiếp thăm khám và chỉ định khách hàng cần làm những xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán bệnh, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp khách hàng ngăn ngừa và phòng tránh bệnh, điều chỉnh các thói quen sinh hoạt không phù hợp để loại bỏ mọi tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Khám sức khỏe hồ sơ xin việc không chỉ có vai trò quan trọng trong hoạt động khởi nghiệp của mỗi người, đây cũng là hoạt động cần thiết trong chăm sóc sức khỏe con người. Để giúp khách hàng chủ động về thời gian cũng như công việc, Bệnh viện Thiên Đức có áp dụng hình thức đặt lịch hẹn khám, khách hàng có thể gọi điện tới số 024 2214 7777 hoặc tổng đài 1900 969 638 để hẹn giờ khám bệnh theo khung giờ mong muốn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638  hoặc Hotline 024 2214 7777