THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH KHÁM CHỮA BỆNH BHYT

23/07/2018   2357 lượt xem

Kể từ ngày 01 Tháng 8 Năm 2018, Bệnh viện thực hiện khám, chữa bệnh cho tất cả các đối tượng người bệnh có thẻ Bảo Hiểm Y Tế, theo quy định của Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam.

THÔNG BÁO

Kể từ ngày 01 Tháng 08 Năm 2018. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức thực hiện chế độ khám, chữa bệnh BHYT thông tuyến cho tất cả các đối tượng người bệnh có thẻ bảo hiểm Y Tế, theo quy định của Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam.

Bao gồm: Những người bệnh có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại cơ sở y tế các tuyến: Tỉnh, Huyện, Xã, Phường Thị Trấn...

Yêu cầu: Khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức, người bệnh mang theo thẻ Bảo Hiểm Y Tế còn hạn sử dụng, kèm chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có ảnh còn giá trị sử dụng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Hotline 1900 969 638