THỨ TRƯỞNG BỘ Y TẾ NGUYỄN VIẾT TIẾN PHÁT BIỂU TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG BỆNH VIỆN

02/07/2019   2046 lượt xem

Ngày 4/4, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã long trọng tổ chức lễ khai trương Bệnh viện tại cơ sở mới tại số 207, đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đến dự có GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức, được xây mới hoàn toàn trên tổng diện tích mặt bằng 2.700 m2, khối nhà 14 tầng với diện tích sử dụng lên tới trên 20.000m2 và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 109/BYT-GPHĐ ngày 29/12/2017. Bệnh viện được thiết kế hiện đại với hệ thống phòng mổ khép kín một chiều cùng các trang thiết bị y khoa tiên tiến, đáp ứng các tiêu chí cao của một bệnh viện quốc tế.

Ngày 4/4, Bệnh viện đã long trọng tổ chức lễ khai trương tại cơ sở mới tại số 207, đường Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đến dự có GS.TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

Lễ khai trương bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Phát biểu tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết: "Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng cao nhưng hệ thống khám chữa bệnh trên cả nước hiện vẫn chưa đáp ứng được. Do đó, nhà nước kêu gọi mọi nguồn lực của xã hội, bao gồm nhà nước, tư nhân và các tổ chức xã hội khác cùng tham gia đóng góp công sức, vật chất để xây dựng hệ thống cơ sở khám chữa bệnh phục vụ người dân. Sự ra đời của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên y tế vững tay nghề đã đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện. Bộ Y tế ủng hộ và tạo điều kiện để bệnh viện phát triển đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tao được uy tín với người dân Thủ đô".

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Bệnh viện đã đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Cụ thể là hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 Tesla; hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT-Scaner) 128 dãy; hệ thống máy chụp X-Quang kỹ thuật số DR; dàn máy siêu âm màu 4D, Doppler… giúp chẩn đoán, phát hiện sớm, chính xác các bệnh lý tim mạch, cột sống, u bướu, cơ xương khớp, các bệnh lý về tiêu hóa, tiết niệu... Bên cạnh đó còn có hệ thống xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch tự động Architect Ci 8200; hệ thống máy phân tích huyết học tự động, hệ thống máy nội soi tiêu hóa ống mềm có chức năng tầm soát ung thư sớm.

Hơn thế bệnh viện còn liên tục thực hiện nghiên cứu khoa học, đào tạo tại chỗ cán bộ y tế. Tham gia phòng chống dịch bệnh trong phạm vi quy định của Bộ Y tế.

Ngoài nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho người dân Thủ đô, bệnh viện còn đảm nhận khám, chứng nhận sức khỏe cho các đối tượng lái xe; người Việt Nam làm việc, học tập trong nước và nước ngoài.

Bệnh viện Thiên Đức phát triển đi lên, thể hiện sự thành công của việc đầu tư đúng đắn về cơ sở vật chất, con người, sự đóng góp công sức, trí tuệ của tất cả cán bộ, nhân viên đã gắn bó làm việc, xây dựng bệnh viện trong suốt chục năm qua. Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh, nhân dân và mỗi nhân viên y tế; Góp phần xây dựng ngành y tế Thủ đô và nền y tế nước nhà ngày một vững mạnh.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638  hoặc Hotline 024 2214 7777