DẤU ẤN CỦA BV THIÊN ĐỨC TRONG LÒNG NGƯỜI DÂN HÀ ĐÔNG

04/07/2019   1989 lượt xem

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức tọa lạc tại địa chỉ số 207, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Trong suốt 10 năm kể từ khi thành lập, Bệnh viện đã tiếp nhận khám và điều trị thành công hàng trăm nghìn ca bệnh từ mọi chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Da liễu, Răng hàm mặt.... Thiên Đức dần trở thành cái tên quen thuộc của mỗi người dân khu vực Hà Đông.

Sau 10 năm thành lập, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã có được sự tin tưởng của người dân khu vực Hà Đông nói riêng và từng bước khẳng định vị thế là một bệnh viện Quốc tế 5 sao trên cả nước nói chung.

Thiên Đức - Bệnh viện đa khoa Quốc tế đầu tiên tại Hà Đông

Sức khỏe là điều vốn quý nhất của mỗi con người. Hiểu được điều đó Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức luôn chú trọng không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Là bệnh viện Quốc tế duy nhất tại Hà Đông, Thiên Đức đã đầu tư cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại với khối nhà chính 14 tầng kiên cố với khuôn viên bệnh viện thoáng đãng rộng rãi, ba mặt đều tiếp cận với các con đường lớn thuận tiện giao thông đi lại.

Sảnh lớn rộng rãi, thoáng mát nhiều ánh nắng tại Bệnh viện Thiên Đức

Đứng sau sự thành công của Bệnh viện trước hết là Ban lãnh đạo bệnh viện đều là những Giáo sư, Tiến sĩ Y khoa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Cùng với đó là đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên, điều dưỡng, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản luôn tận tình chu đáo với người bệnh. Bệnh viện cũng được các cấp chính quyền thành phố luôn quan tâm. Phát biểu tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho biết, sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên y tế vững tay nghề sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện. Bộ Y tế ủng hộ và tạo điều kiện để bệnh viện phát triển, đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo được uy tín với người dân Thủ đô.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại lễ khai trương bệnh viện

Với phương châm "Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người" Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đang miệt mài trên đường hoàn thiện và phát triển để mang đến sức khỏe toàn diện cho người dân. Bệnh viện không ngừng hợp tác chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước, tham vấn các kỹ thuật y học tiên tiến, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trải qua chặng đường 10 năm trên hành trình chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cao năng lực nội tại cũng như những giá trị mới để ngày càng mang lại nhiều giá trị y tế chất lượng cao hơn nữa cho cộng đồng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638  hoặc Hotline 024 2214 7777