VÌ SAO NÊN CHỌN THIÊN ĐỨC

03/07/2019   1521 lượt xem

Chỉ sau một thời gian ngắn, bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh thân thuộc của nhiều người dân Hà Nội. Vậy vì sao Thiên Đức lại là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh như vậy?

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 109/BYT-GPHĐ ngày 29/12/2017, ngày 4/4, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã chính thức khai trương trong sự chúc mừng của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đại diện lãnh đạo Bộ Y tế.

Đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Thiên Đức quy tụ đội ngũ thầy thuốc là các GS, PGS, TS, BS từng làm việc nhiều năm ở các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội và khu vực có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm phối hợp làm việc cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trong và ngoài nước. Với mục tiêu luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Thiên Đức cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thiên Đức

Dịch vụ chuyên nghiệp - Tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Quầy đăng kí khám chữa bệnh

Bác sĩ Thiên Đức tận tình thăm khám cho bệnh nhân

Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện được trang bị hệ thống xét nghiệm hiện đại, cập nhật đáp ứng mọi yêu cầu phát hiện bệnh kỹ thuật cao về Sinh hóa, Huyết học, Vi sinh, Ký sinh trùng, Miễn dịch, Xét nghiệm tế bào, Gen; nuôi cấy, lưu trữ tế bào gốc….

Các máy chẩn đoán hình ảnh: X-Quang, CT-Scanner 128 lát, MRI 1.5; Các máy Siêu âm, Nội soi tiêu hóa, Nội soi TMH, thế hệ mới nhất nhập trực tiếp từ các nước có ngành Công nghệ tiên tiến; cho các kết quả nhanh, phát hiện bệnh chính xác. Đặc biệt, Bệnh viện Thiên Đức còn trang bị hệ thống máy xạ phẫu Garma knife.

Các khoa phòng chức năng, buồng bệnh được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và được trang bị đầy đủ phương tiện, máy móc y khoa đồng bộ, tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện đa khoa hiện đại.

Hệ thống khoa phòng khang trang, tiện nghi

Máy xét nghiệm tự động Architect CI8200 của hãng Abbott – Hoa Kỳ.

CT-Scanner 128 lát.

Máy X-Quang kỹ thuật số UDR588I.

Chi phí hợp lý - Đặt lịch hẹn khám nhanh chóng - Tiết kiệm thời gian

Mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức xây dựng rất nhiều các gói khám phù hợp với từng lứa tuổi, tình trạng sức khỏe và nhu cầu của mỗi người với chi phí hợp lý nhất.

Qua hệ thống đặt hẹn nhanh chóng của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức, khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi, chủ động hơn trong quá trình thăm khám. Với lịch làm việc linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẵn sàng  phục vụ từ 7h30 phút đến 17h hàng ngày, cấp cứu 24/24. Khách hàng có thể thoải mái thu xếp thời gian đến thăm khám sao cho phù hợp nhất với lịch trình cá nhân. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình sẽ hỗ trợ chu đáo trong quá trình làm thủ tục và thăm khám, đáp ứng mọi nhu cầu về y tế của khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638  hoặc Hotline 024 2214 7777