CHĂM SÓC THAI SẢN TRỌN GÓI - ƯU ĐÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM!

21/10/2022   1329 lượt xem

Nằm ở vị trí trung tâm của Quận Hà Đông với mặt tiền ngay trục đường chính Phùng Hưng rộng rãi, thông thoáng, xe cộ lưu thông thuận tiện, chính là một tiêu chí ưu tiên rất lớn khi các mẹ bầu chọn thăm khám và sinh con tại Thiên Đức.

Còn gì dễ chịu hơn việc bạn bước chân lên taxi, nhắc đến tên Bệnh Viện ĐKQT Thiên Đức là bất kỳ chú tài xế thân thiện nào cũng biết và tự động đưa bạn tới nơi mà không cần hỏi han thêm điều gì để xác định vị trí.

Hay giả như bạn có tự đi xe đến, dù là xe máy hay ô tô thì bạn cũng chẳng phải “toát mồ hôi hột” trong mớ luẩn quẩn đường ngang, ngõ tắt của phố xá để tìm đường đến với Thiên Đức. Bạn chỉ cần đi thẳng 1 hướng từ Cầu Trắng, Hà Đông về phía Bệnh viện 103, Bệnh viện K Tân Triều là thấy ngay Thiên Đức nằm chễm trệ ở đó, cao rộng và đẹp đẽ.

Với ưu thế về diện tích lớn, Thiên Đức cung cấp cho bạn chỗ để xe máy, xe đạp ngay khu cổng ra vào. Và 1 hệ thống tầng hầm của tòa nhà đủ chỗ cho cả gia đình bạn đỗ mỗi người một cái ô tô khi đến khám chữa bệnh.

Với bề dày 13 năm hoạt động, chuyên khoa sản – phụ khoa của bệnh viện đã hoạt động hiệu quả, nổi tiếng rộng khắp khu vực Hà Đông lẫn các quận, huyện xung quanh về mức chi phí phù hợp, nhiều ưu đãi và chất lượng thì miễn chê:

- Đội ngũ Bác sĩ – Y tá chuyên gia về sản – phụ khoa với kinh nghiệm từ 15 năm đến hơn 30 năm trong nghề. Luôn nhiệt tình và hết mình vì sản phụ và những em bé mầm non tương lai.

- Hệ thống phòng sinh thường, sinh mổ (phòng phẫu thuật) đạt chuẩn Bộ y tế về phòng chống nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Đặc biệt, trang thiết bị được lắp đặt toàn bộ bằng các loại máy móc hiện đại, công nghệ cao, tự động điều khiển mà không nhiều bệnh viện trong khu vực Hà Nội có được.

- Hệ thống phòng nội trú chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Môi trường xung quanh được vệ sinh, lau dọn khử trùng hàng ngày. Mang đến cho mẹ và bé một không gian trong lành, kháng khuẩn và thư giãn sau khoảng thời gian sinh nở đầy căng thẳng.

- Các dịch vụ thăm khám trước và sau sinh đều khép kín, đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình nghiêm ngặt về sản khoa.

- Những loại trang thiết bị dùng để thực hiện cho việc thăm khám và sinh nở có thể kể đến: Hệ thống máy siêu âm 3D – 4D, máy siêu âm đầu dò…; Hệ thống bàn khám sản – phụ khoa tự động; Hệ thống máy xét nghiệm, điện tim, điện não đồ; Máy chiếu tia Plasma; Hệ thống phòng sinh thường đa chức năng; Hệ thống phòng sinh mổ (phẫu thuật) tự động hóa toàn phần và bán phần một chiều…

Mọi sự miêu tả có thể đều là nói quá nhưng nếu không đến trải nghiệm thực tế rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một địa chỉ không những sinh con an toàn – sung sướng. Mà còn day dứt vì nỗi tiếc nuối khi không biết đến Thiên Đức sớm hơn để điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

♦ Nếu bạn đang quan tâm về các dịch vụ sinh con, liên hệ ngay với Thiên Đức: 0242.214.7777

♦ Nếu bạn đang phân vân về vệc lựa chọn bệnh viện sinh con hay khám chữa các bệnh lý về sản – phụ khoa, bạn vẫn nên liên hệ với Thiên Đức: 1900.969.638, Thiên Đức sẽ tư vấn cho đến khi bạn thỏa lòng.