Tin tức

HỘI THẢO THAI SẢN MIỄN PHÍ: MANG THAI THỜI COVID - MẸ BẦU ƠI ĐỪNG LO!

15/05/2022   1066 lượt xem

Nhận ngay ưu đãi đặc biệt từ Hội thảo thai sản “MANG THAI THỜI COVID - MẸ BẦU ƠI ĐỪNG LO” diễn ra vào ngày 28/05/2022 tại Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức

Thai kỳ là một khoảng thời gian đặc biệt đầy phấn kích và mong đợi. Đại dịch COVID-19 là thời điểm khiến tất cả mọi người căng thẳng và bất an, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Hơn nữa với những mẹ bầu mang thai lần đầu khiến mẹ bầu lo lắng và căng thẳng hơn không biết làm sao để có một thai kỳ suôn sẻ.

Đặc biệt với những mẹ bầu đang nhiễm Covid hoặc đã bị nhiễm Covid, chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy lo lắng không biết phải làm gì để sức khoẻ của mẹ được đảm bảo và nhanh chóng hồi phục.

Thấu hiểu những mối bận tâm của mẹ, Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức tổ chức buổi hội thảo trực tiếp“MANG THAI THỜI COVID - MẸ BẦU ƠI ĐỪNG LO!”với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng các mẹ bầu thông tin hữu ích về những điều mẹ cần lưu ý trong việc chăm sóc sức khoẻ của mẹ và bé trong thai kỳ cũng như hậu Covid-19. 

  • Thời gian: 9h00-11h30 ngày 28/05/2022
  • Diễn giả: TTUT.BSCKII Nguyễn Đức Thuấn (Nguyên Trưởng Khoa BV Phụ Sản TW) – Phó Giám Đốc, Trưởng khoa Phụ sản BVĐKQT Thiên Đức
  • Địa điểm: Hội trường Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức

Tại đây, các chuyên gia của Thiên Đức sẽ tận tình giải đáp những khó khăn, thắc mắc xoay quanh vấn đề chăm sóc sức khoẻ thai kỳ an toàn và hậu Covid để mẹ có một hành trình mang thai suôn sẻ, bé yêu khoẻ mạnh. 

Thiên Đức tiếp tục thực hiện nghiêm phương châm 5K của BYT và tuân thủ quy định sàng lọc Covid-19 phân luồng trước khi vào viện, do đó các mẹ hãy yên tâm khi tham dự hội thảo trực tiếp tại Thiên Đức ngày 28/05/2022 này nhé!

Hãy đăng ký và đặt câu hỏi cho các chuyên gia Thiên Đức ngay từ bây giờ theo link đăng ký: https://bit.ly/3Nlj6g7

Hoặc liên hệ 1900 969 638 - 024 2214 7777 để được hỗ trợ.