LỄ KỶ NIỆM THIÊN ĐỨC - 10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

10/10/2019   3690 lượt xem

Ngày 10/10/2019, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập bệnh viện để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua cũng như tiếp thêm sức mạnh và những hành trang cho con đường sắp tới.

Trải qua một thập kỷ xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Nhìn lại những bước đi trong 10 năm của bệnh viện đây là một hành trình không hề dễ dàng nhưng với sự quản lý giàu kinh nghiệm của các cấp lãnh đạo cùng sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên, bệnh viện đã phát triển và không ngừng đi lên.

Thấm nhuần lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh "Lương y như từ mẫu" những năm qua đội ngũ y bác sĩ, cán bộ bệnh viện luôn phấn đấu, rèn luyện theo phương châm "Sáng về y đức, giỏi về y thuật" xây dựng phong cách phục vụ trách nhiệm, nhiệt tinh, chu đáo, tạo niềm tin cho người bệnh.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng và sang trọng tại hội trường tầng 14 bệnh viện với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện cùng nhiều đại biểu các ban ngành chúc mừng.

Ban lãnh đạo bệnh viện cùng đại biểu các ban ngành

Phát biểu tại lễ kỷ niệm Giám đốc bệnh viện - Bác sĩ Nguyễn Văn Phúc cho biết : "Qua 10 năm hoạt động, tập thể y bác sĩ, nhân viên bệnh viện luôn kiên định thực hiện mục tiêu: “Xây dựng bệnh viện Thiên Đức thành một trong những cơ sở khám, chữa bệnh chất lượng cao” trên địa bàn Thành phố Hà Nội, với phương châm hành động: “Luôn đảm bảo chất lượng các dịch vụ y tế tốt nhất có thể để phục vụ người bệnh, phục vụ nhân dân; Hướng tới sự hài lòng của người bệnh và của những người làm công tác y tế trong bệnh viện”.

Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại lễ kỷ niệm

Một số hình ảnh không gian buổi lễ:

Bác Nguyễn Văn Bằng - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Bác sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Tổng giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Góp phần vào không khí của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nhân viên các khoa tại bệnh viện và các cô giáo Trường mầm non Thiên Đức.

Giọng ca đầy cảm xúc của bác sĩ Trương Thị Minh Hương - Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức

Các cô giáo trường Mầm non Thiên Đức cùng lãnh đạo bệnh viện

Giao lưu văn nghệ tại bệnh viện

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của Khoa Dược bệnh viện

Không gian ấm cúng vui vẻ tại buổi lễ

Đại biểu cùng khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ bệnh viện cũng đã trao thưởng cho những cá nhân tập thể đạt nhiều thành tích có đóng góp lớn trong suốt hành trình 10 năm hoạt động.

Đại diện các tập thể đạt nhiều thành tích nhận trao thưởng tại buổi lễ

Với đội ngũ thầy y bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện tiếp nhận hơn 200.000 lượt người bệnh đến khám, hơn 12.000 người điều trị nội trú, hơn 6000 ca phẫu thuật thành công. Để tri ân tới khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của bệnh viện, bệnh viện đã triển khai hàng ngàn ưu đãi cùng nhiều suất quà tặng gửi đến khách hàng.

Hàng ngàn quà tặng tri ân được gửi tới bệnh nhân thay lời cảm ơn của toàn thể bệnh viện

Ban lãnh đạo bệnh viện tặng hoa và quà cho các sản phụ tại bệnh viện

Buổi lễ kỷ niệm khép lại trong không khí vui vẻ, ấm áp của các đại điện, nhà lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện ĐKQT Thiên Đức. Qua đây Thiên Đức muốn mạnh mẽ khẳng định về chất lượng dịch vụ y tế, sẽ ngày càng phát triển trong tương lai, trở thành mũi nhọn của nền y tế nước nhà.

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638 hoặc 024 2214 7777