TẦM SOÁT UNG THƯ TINH HOÀN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

05/07/2024   157 lượt xem

Ung thư tinh hoàn là tình trạng những tế bào bình thường trong tinh hoàn biến đổi, phát triển mất kiểm soát, dẫn tới việc hình thành các khối u. Tinh hoàn là một bộ phận trong hệ sinh dục nam, nằm ở phía dưới dương vật và nằm trong bìu.

Ung thư tinh hoàn thường được chia thành 3 giai đoạn:

• Giai đoạn I: Khối u khu trú ở tinh hoàn.
  • Giai đoạn II: Tế bào ung thư đã lan ra hạch bạch huyết ở vùng bụng dưới.
  • Giai đoạn III: Ung thư di căn tới những vùng khác trên cơ thể.

Mặc dù ung thư tinh hoàn ảnh hưởng rất nhiều đến nam giới, tuy nhiên đây là bệnh có tiên lượng tốt nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tính chung cho các giai đoạn có thể chữa khỏi cho 90% số người bệnh. Tỷ lệ sống 5 năm ở các bệnh nhân ung thư tinh hoàn là lớn hơn 95%. Do vậy, ngoài việc thay đổi lối sống, mọi người nên được kiểm tra sàng lọc phát hiện sớm ung thư tinh hoàn để có thể phát hiện và điều trị kịp thời.

Do các dấu hiệu của bệnh tinh hoàn không rõ ràng nên thường dễ bị nhầm với các bệnh lý khác. Chỉ bằng cách thăm khám thường xuyên, sẽ giúp bạn đảm bảo chắc chắn có bị mắc bệnh hay không. Bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần để có thể sớm phát hiện bệnh. Từ đó, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn và chế độ kiêng ăn uống giúp tăng tỉ lệ khỏi bệnh.

TỰ KIỂM TRA TRƯỚC KHI ĐI KHÁM BÁC SĨ

• Nên thực hiện trong lúc tắm gội. Nước ấm có thể làm bìu dái mềm hơn, giúp dễ dàng thăm khám.
  • Kiểm tra từng tinh hoàn một. Có thể dùng một tay hoặc cả hai tay.
  • Tách hai tinh hoàn sang hai bên để quan sát xem có thay đổi gì bất thường hay không.
  • Để ngón trỏ và ngón giữa bên dưới tinh hoàn, ngón cái để bên trên, nhẹ nhàng lăn qua lại tinh hoàn trên các ngón tay để cảm nhận xem có u cục gì bên trong tinh hoàn hay không. Thực hiện tương tự ở tinh hoàn bên kia.
  • Đồng thời kiểm tra xem có bất thường gì ở thừng tinh và mào tinh hay không.
  • Nếu sau khi tự kiểm tra, bạn phát hiện ra những u cục ở tinh hoàn thì phải đi bác sĩ ngay.

THIÊN ĐỨC - Bệnh viện thực hiện tầm soát ung thư sớm và điều trị chuyên sâu về các bệnh ung thư

Đến Thiên Đức tầm soát ung thư bạn sẽ được:

• Được thăm khám lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa về ung bướu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện chuyên K.
  • Được tiến hành kiểm tra bởi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phân tích Gen giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Được sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong khám chữa bệnh để phát hiện những dấu hiệu ung thư dù là nhỏ nhất như: Máy chụp CT; Máy chụp MRI; Máy chụp Xquang; Siêu âm...
  • Chi phí cho mỗi gói tầm soát ung thư sớm chỉ bằng 1/5 tháng lương cơ bản của mỗi người dân.
  • Quy trình thăm khám, kiểm tra khép kín, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian khi khách hàng có thể thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  • Có thể giảm thêm chi phí lớn nếu khách hàng có thẻ BHYT hoặc BHBL.
  • Đặc biệt khoa ung bướu của Thiên Đức còn tiếp nhận phẫu thuật, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Đây là một điều kiện thuận lợi để khách hàng hoàn toàn có cơ hội nhận được sự tư vấn chính xác nhất nếu có nguy cơ mắc phải ung thư.

"Sẵn sàng tầm soát ung thư hôm nay. Tránh mọi lo lắng sức khỏe ngày mai."

Tư vấn qua zalo: