TẦM SOÁT UNG THƯ DẠ DÀY Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

19/04/2024   79 lượt xem

Ung thư dạ dày là một trong số bệnh ung thư phổ biến nhất trên thế giới. Theo số liệu từ Globocan 2020, ung thư dạ dày đứng top 4 trong các mặt bệnh ung thư thường gặp tại Việt Nam với 17.906 ca mắc mới, chiếm 9.8%. Tỷ lệ tử vong của mặt bệnh ung thư này cũng đứng thứ 3 trong top các bệnh ung thư chết người nhất với 14.615 ca tử vong, chiếm 11.9%. Đây là mặt bệnh thường xuyên nằm trong top những bệnh ung thư nguy hiểm nhất.

Ung thư dạ dày xảy ra khi có sự phát triển bất thường của các tế bào trong dạ dày. Sự thay đổi/ phát triển bất thường xuất phát từ vài tế bào và có thể dần dần tiến triển tạo nên tổn thương ung thư dạng chồi sùi hay dạng loét. Quá trình này có thể ít nhất là vài tháng hoặc vài năm. Chính vì vậy, trong giai đoạn đầu hình thành khối u, nếu không tầm soát sớm thì sẽ không thể phát hiện ra bệnh. Bệnh có thể ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của dạ dày, nhưng phổ biến nhất là phần chính của dạ dày (thân dạ dày) và nơi giao nhau của dạ dày – thực quản (thực quản là ống dẫn thức ăn từ miệng xuống dạ dày).

Triệu chứng lâm sàng của ung thư dạ dày thường không đặc hiệu, dễ nhầm với các triệu chứng bệnh lành tính. Khi triệu chứng lâm sàng điển hình thường bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Mặc dù độ tuổi thường gặp ung thư dạ dày là từ 50 tuổi trở lên, nhưng những năm gần đây, căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa và phổ biến cả ở những người dưới 40 tuổi. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm từ giai đoạn khởi phát thì cơ hội điều trị thành công cao, tỷ lệ sống trên 5 năm đến 90%. Do đó, người dân nên nâng cao việc phòng ngừa và tầm soát ung thư dạ dày từ sớm để tránh những rủi ro đáng tiếc do căn bệnh nguy hiểm này gây ra.

THIÊN ĐỨC - Bệnh viện thực hiện tầm soát ung thư sớm và điều trị chuyên sâu về các bệnh ung thư

Đến Thiên Đức tầm soát ung thư bạn sẽ được:

• Được thăm khám lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa về ung bướu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện chuyên K.
  • Được tiến hành kiểm tra bởi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phân tích Gen giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Được sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong khám chữa bệnh để phát hiện những dấu hiệu ung thư dù là nhỏ nhất như: Máy chụp CT; Máy chụp MRI; Máy chụp Xquang; Siêu âm...
  • Chi phí cho mỗi gói tầm soát ung thư sớm chỉ bằng 1/5 tháng lương cơ bản của mỗi người dân.
  • Quy trình thăm khám, kiểm tra khép kín, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian khi khách hàng có thể thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  • Có thể giảm thêm chi phí lớn nếu khách hàng có thẻ BHYT hoặc BHBL.
  • Đặc biệt khoa ung bướu của Thiên Đức còn tiếp nhận phẫu thuật, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Đây là một điều kiện thuận lợi để khách hàng hoàn toàn có cơ hội nhận được sự tư vấn chính xác nhất nếu có nguy cơ mắc phải ung thư.

"Sẵn sàng tầm soát ung thư hôm nay. Tránh mọi lo lắng sức khỏe ngày mai."

► Gọi tư vấn và đặt lịch: 024 2214 7777
► Tư vấn qua zalo: