TẦM SOÁT UNG THƯ TỤY Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

07/04/2024   109 lượt xem

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới, ung thư tụy chỉ đứng thứ 14 về tỉ lệ mắc (458.918 ca mắc/năm), tuy nhiên ung thư tụy lại đứng hàng thứ 7 về tỉ lệ tử vong do ung thư (432.242 ca tử vong/năm). Điều này cho thấy tiên lượng của ung thư tụy rất xấu, trên thực tế tỉ lệ sống trung bình sau 5 năm của ung thư tụy chỉ khoảng 9.3%2. Nguyên nhân chủ yếu khiến ung thư tụy có tiên lượng xấu so với ung thư tiêu hóa khác là bởi tụy có vị trí đặc biệt ở rất sâu trong ổ bụng, triệu chứng lâm sàng nghèo nàn lại dễ nhầm với bệnh khác nên người bệnh thường được chẩn ở giai đoạn muộn. Tại Mỹ, chỉ 10% bệnh nhân ung thư tụy được chẩn đoán ở giai đoạn sớm, trong khi đó 53% bệnh nhân được chẩn đoán ở giai đoạn IV khi đã có di căn xa.

Ung thư tụy có nguồn gốc từ tế bào nội tiết hoặc ngoại tiết của tuyến tụy. Tế bào nội tiết tạo ra các loại hormone, và những hormone này sẽ được giải phóng trực tiếp vào mạch máu. Tế bào ngoại tiết tạo ra các men tụy và tiết vào trong ruột non để tiêu hóa thức ăn. Ung thư tụy cũng có khi được gọi là ung thư ngoại tiết. Khoảng 90% ca ung thư tụy xuất phát từ tế bào ngoại tiết, lớp tế bào lót nằm trong các ống dẫn nhỏ, gọi là các ống tụy. Các ống tụy này mang lượng dịch có chứa các men tụy dẫn đến ống tụy chính và đổ vào ruột non. Hầu hết các ung thư tụy là ung thư biểu mô tuyến ống tụy.

Ung thư tuyến tụy hiếm khi xảy ra trước tuổi 40, và hơn một nửa số ca ung thư biểu mô tuyến tụy xảy ra ở những người trên 70. Khoảng 25% số ca mắc bệnh liên quan đến hút thuốc, và 5–10% liên quan đến gen di truyền. Ung thư tuyến tụy thường được chẩn đoán bằng kết hợp hình ảnh y khoa chẳng hạn như siêu âm hoặc chụp cắp lớp vi tính, xét nghiệm máu và kiểm tra mẫu mô. Bệnh được chia thành các giai đoạn, từ đầu (giai đoạn I) đến cuối (giai đoạn IV).

THIÊN ĐỨC - Bệnh viện thực hiện tầm soát ung thư sớm và điều trị chuyên sâu về các bệnh ung thư

Đến Thiên Đức tầm soát ung thư bạn sẽ được:

• Được thăm khám lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa về ung bướu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện chuyên K.
  • Được tiến hành kiểm tra bởi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phân tích Gen giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Được sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong khám chữa bệnh để phát hiện những dấu hiệu ung thư dù là nhỏ nhất như: Máy chụp CT; Máy chụp MRI; Máy chụp Xquang; Siêu âm...
  • Chi phí cho mỗi gói tầm soát ung thư sớm chỉ bằng 1/5 tháng lương cơ bản của mỗi người dân.
  • Quy trình thăm khám, kiểm tra khép kín, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian khi khách hàng có thể thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  • Có thể giảm thêm chi phí lớn nếu khách hàng có thẻ BHYT hoặc BHBL.
  • Đặc biệt khoa ung bướu của Thiên Đức còn tiếp nhận phẫu thuật, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Đây là một điều kiện thuận lợi để khách hàng hoàn toàn có cơ hội nhận được sự tư vấn chính xác nhất nếu có nguy cơ mắc phải ung thư.

"Sẵn sàng tầm soát ung thư hôm nay. Tránh mọi lo lắng sức khỏe ngày mai."

► Gọi tư vấn và đặt lịch: 024 2214 7777
► Tư vấn qua zalo: