CHUYÊN KHOA TAI - MŨI - HỌNG CỦA THIÊN ĐỨC ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO?

08/10/2023   795 lượt xem

► Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, thư giãn mỗi khi thăm khám và điều trị.

► Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thiên Đức cập nhật và áp dụng thành công các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại, ưu việt.

► CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

♦ Bệnh lý Tai

– Điều trị nội khoa các bệnh lý viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp và mạn tính, rối loạn tiền đình, rối loạn vận mạch tai trong..

– Phẫu thuật điều trị phục hồi chức năng nghe: vá màng nhĩ đơn thuần, chỉnh hình tai giữa có tái tạo chuỗi xương con, phẫu thuật cấy Điện cực ốc tai cho các bệnh nhân điếc câm bẩm sinh.

♦ Bệnh lý Mũi xoang

– Điều trị nội khoa các bệnh lý Viêm mũi xoang cấp, mạn tính; Viêm mũi dị ứng, rối loạn chức năng ngửi

– Phẫu thuật nội soi chỉnh hình vách ngăn, chỉnh hình cuốn mũi; Phẫu thuật nội soi mũi xoang điều trị các bệnh lý Viêm mũi xoang mạn tính, polyp mũi, nấm xoang, u hốc mũi.

– Chỉnh hình mũi sau chấn thương, hoặc do nhu cầu thẩm mỹ.

♦ Bệnh lý Họng – Thanh quản

– Điều trị nội khoa các bệnh lý Viêm họng, viêm Amidan, Viêm thanh quản cấp và mạn tính.

– Phẫu thuật cắt Amidan, nạo VA bằng Plasma, Coblator, Hummer.

– Phẫu thuật chỉnh hình Họng, màn hầu, lưỡi gà điều trị ngủ ngáy.

– Phẫu thuật vi phẫu thanh quản điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn giọng: cắt hạt xơ, u nang, polyp dây thanh; phù Reinke; bơm mỡ dây thanh;

♦ Các phẫu thuật vùng đầu cổ

– Các bệnh lý đường rò bẩm sinh: rò luân nhĩ, rò khe mang I-II, rò giáp lưỡi, rò xoang lê.

– Cắt tuyến giáp bán phần/toàn phần, cắt tuyến mang tai, cắt tuyến dưới hàm trong các bệnh lý viêm mạn tính, khối u.

► Phát hiện sớm, đúng bệnh, chữa trị kịp thời, đúng phương pháp sẽ giúp hạn chế biến chứng, tiết kiệm thời gian và chi phí

► Đặt lịch khám và điều trị với TTUT. BSCKII Nguyễn Văn Cường

♦ Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng - Đại học y Hải Phòng.

♦ Nguyên giám đốc bệnh viện bưu điện TP. HCM.

♦ Hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong ngành.

Gọi ngay cho Thiên Đức khi cần tư vấn và thực hiện thăm khám mọi loại bệnh lý.

Hotline: 0242.214.7777 - 1900.969.638