Tin tức

14 NĂM - 1 CHẶNG ĐƯỜNG - 1 MỤC TIÊU "TẬN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE - TẬN LỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT"

04/10/2023   851 lượt xem

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức đã trở thành một thương hiệu "quốc dân - vui lòng khách đến, khỏe mạnh khách đi" của mọi người dân tại khu vực Hà Nội nói riêng, và người dân trên khắp cả nước nói chung.

Sau 14 năm phát triển, Thiên Đức đã nâng mình và mở rộng đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, không chỉ đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh, mà còn luôn lớn mạnh cùng xu thế chăm sóc sức khỏe hiện đại của thế giới.

- Tập trung đầu tư toàn diện và đồng bộ trang thiết bị máy móc hiện đại quốc tế, cập nhật phương pháp chẩn đoán và điều trị từ nền y học tiên tiến trên thế giới.

- Luôn luôn nỗ lực nâng cao tỷ lệ hài lòng của khách hàng hàng năm.

Và điều tuyệt vời nhất mà Thiên Đức đã nhận được chính là tình cảm đến từ bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Những lời cảm ơn, tri ân trực tiếp hay những lá thư tay mộc mạc, chân tình, những dòng nhắn gửi viết vội trên mạng xã hội cá nhân,… luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế của Thiên Đức hoàn thành nhiệm vụ đầy xuất sắc.

Thiên Đức xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã trao sự tin tưởng, trao sức khỏe ngàn vàng cho Thiên Đức chăm sóc. Trên hành trình mới trong tương lai, Thiên Đức hi vọng lại tiếp tục nhận được sự đồng hành, yêu quý và cảm thông từ quý khách hàng. Thiên Đức sẽ không bao giờ ngừng cải tiến, đóng góp trí tuệ, tâm huyết, không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, để xứng đáng với sự tin yêu mà Quý khách hàng đã dành cho Thiên Đức mỗi ngày.

️ Và xin gửi lời chúc đến tập thể đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, tập thể cán bộ nhân viên trong toàn bệnh viện Thiên Đức luôn thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết, đồng lòng. Cùng nhau chinh phục những kỳ tích mới, đỉnh cao mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức triển khai chương trình ưu đãi dành cho mọi khách hàng đăng ký online với 3 gói khám "chi phí thật hời" chỉ 1.400.000đ/gói.

1. Gói khám sàng lọc ung bướu nam: 18 Danh mục kiểm tra.

2. Gói khám sàng lọc ung thư vú - phụ khoa: 17 Danh mục kiểm tra.

3. Gói khám sức khỏe tổng quát: 21 Danh mục kiểm tra.

------------------------

THIÊN ĐỨC - DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE 5 SAO:

- Thăm khám nhẹ nhàng, chẩn đoán nhanh chóng.

- Đội ngũ y tá, điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình, thân thiện.

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

- Quy trình khám khép kín, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

- Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại, đạt chuẩn dịch vụ y tế.

Gọi ngay cho Thiên Đức để nhận ưu đãi và đăng ký lịch thăm khám.

Hotline: 0242.214.7777 - 1900.969.638