10 LÝ DO MẸ BẦU NÊN CHỌN THAI SẢN TRỌN GÓI TẠI BỆNH VIỆN THIÊN ĐỨC

13/07/2024   306 lượt xem

Thai sản trọn gói là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả mẹ bầu và thai nhi trước – trong – và sau sinh. Thời kỳ mang thai là giai đoạn mà sức khoẻ của cả mẹ và bé cần được theo dõi và chăm sóc một cách đầy đủ, khoa học nhất. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để tự đảm bảo sức khoẻ của mình. Đặc biệt là trong lần đầu mang thai, không tránh khỏi những lo lắng, hồi hộp,… Chính vì vậy, thai sản trọn gói ra đời chính là lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời. Từ đó giúp quá trình mang thai của mẹ được vẹn toàn, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Suốt 9 tháng 10 ngày mang thai, mẹ bầu không những chịu nhiều mệt mỏi, thay đổi về cơ thể mà còn phải đối mặt với nguy cơ tai biến sản khoa. Do đó, trang bị kiến thức, bổ sung dinh dưỡng, nghỉ ngơi vận động hợp lý là vô cùng cần thiết. Việc đăng ký “Thai sản trọn gói” tại các bệnh viện uy tín cũng sẽ giúp mẹ bầu phòng tránh được rủi ro trong quá trình bầu bí và sinh nở. Dưới đây là 5 lý do mẹ bầu nên chọn thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thiên Đức:

1. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm:

• Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản – Phụ khoa dày dặn kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn uy tín trong nước.
  • Các bác sĩ luôn tận tâm, chu đáo, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mẹ bầu.
  • Quy trình khám thai và sinh nở được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo phác đồ y tế hiện đại.

2. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:

• Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản,...
  • Hệ thống phòng sinh, phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.
  • Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, được vô trùng tiêu độc thường xuyên, tạo môi trường sinh hoạt thoải mái cho mẹ bầu.

3. Dịch vụ thai sản trọn gói đa dạng:

• Bệnh viện cung cấp nhiều gói thai sản trọn gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình.
  • Các gói thai sản bao gồm đầy đủ các dịch vụ từ khám thai định kỳ, siêu âm thai, xét nghiệm thai sản, sinh nở đến chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé.
  • Chi phí trọn gói rõ ràng, minh bạch, không phát sinh phụ phí.

4. Chăm sóc tận tình, chu đáo:

• Mẹ bầu được chăm sóc bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Bệnh viện áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ.
  • Có khu vực riêng dành cho người nhà thăm nom, nghỉ ngơi.

5. Sinh nở nhẹ nhàng, an toàn:

• Bệnh viện áp dụng các phương pháp sinh tiên tiến, hạn chế tối đa đau đớn cho mẹ bầu.
  • Quy trình sinh mổ được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.
  • Có ê-kíp bác sĩ hồi sức cấp cứu túc trực 24/24 để xử lý các tình huống khẩn cấp.

6. Chăm sóc sau sinh toàn diện:

• Mẹ sau sinh được chăm sóc sức khỏe, theo dõi tình trạng hồi phục.
  • Bé được chăm sóc y tế, tiêm chủng đầy đủ theo quy định.

7. Vị trí thuận lợi, giao thông dễ dàng:

• Bệnh viện nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông, giao thông thuận tiện.
  • Có chỗ đỗ xe rộng rãi, miễn phí cho người nhà bệnh nhân.

8. Chính sách ưu đãi hấp dẫn:

• Bệnh viện thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký thai sản trọn gói.
  • Có nhiều hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với điều kiện của khách hàng.

9. Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao:

• Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức đã được trao tặng nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực y tế.
  • Bệnh viện luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ.

10. Mang đến trải nghiệm thai sản an toàn, thoải mái:

• Bệnh viện luôn nỗ lực mang đến cho mẹ bầu trải nghiệm thai sản an toàn, thoải mái và đáng nhớ nhất.
  • Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tâm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức là lựa chọn lý tưởng cho mẹ bầu trong hành trình chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Thiên Đức - Tận hưởng hành trình thai kỳ trọn vẹn, chào đón thiên thần nhỏ trong niềm hạnh phúc vỡ òa!

Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức, nơi ấp ủ niềm hạnh phúc cho mẹ và bé!

Tại Thiên Đức, chúng tôi mang đến:

• Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành:Với 15 năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, luôn đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt thai kỳ.
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại:Máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, theo dõi sức khỏe mẹ và bé một cách chính xác và hiệu quả.
  • Quy trình chăm sóc thai sản bài bản:Các gói thai sản trọn gói được thiết kế khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ khám thai định kỳ, tầm soát dị tật thai nhi, sinh con đến chăm sóc sau sinh.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của mẹ bầu.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại:Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, vô trùng tiêu độc thường xuyên, mang đến không gian sinh hoạt thoải mái cho mẹ bầu.

Với dịch vụ thai sản trọn gói tại Thiên Đức, mẹ bầu sẽ được:

• Khám thai định kỳ theo đúng quy trình.
  • Tầm soát dị tật thai nhi bằng các phương pháp tiên tiến nhất.
  • Lựa chọn sinh thường hoặc sinh mổ không đau, an toàn và thoải mái.
  • Chăm sóc sau sinh chu đáo, giúp mẹ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Thiên Đức - Nơi yêu thương hội tụ, hạnh phúc đong đầy!

Tư vấn qua zalo: