TÌM HIỂU VỀ BỆNH TRĨ VÀ ĐỊA CHỈ CẮT TRĨ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

17/11/2019   2355 lượt xem

Khoa Ngoại - Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp trĩ cấp độ từ nhẹ tới nặng điều trị thành công và nhận được sự đánh giá cao của đông đảo người bệnh.

Trĩ hình thành như thế nào?

Tùy vào tình trạng sa giãn của tĩnh mạch búi trĩ , bệnh trĩ được chia thành các cấp độ khác nhau.

Bệnh trĩ xảy ra do tình trạng giãn hoặc phì đại quá mức các các đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn khiến chúng tăng kích thước.

Bệnh trĩ làm cho người bệnh khó chịu và đau đặc biệt là khi ngồi.

Bệnh trĩ được chia làm hai dạng, tùy thuộc vào vị trí xảy ra, bao gồm:

• Trĩ nội: liên quan đến các búi tĩnh mạch bên trong trực tràng. Trĩ nội thường gây chảy máu nhưng không gây đau. Khi các búi trĩ to lên, chúng có thể lồi ra ngoài hậu môn, tình trạng này gọi là sa búi trĩ.
  • Trĩ ngoại: liên quan đến các tĩnh mạch xung quanh hậu môn. Trĩ ngoại có thể gây ngứa hoặc đau và đôi khi có thể kèm theo chảy máu.

Biến chứng của bệnh trĩ

Thiếu máu

Triệu chứng chảy máu khi đi ngoài là triệu chứng hay gặp nhất của bệnh trĩ. Chảy máu ở các mức độ khác nhau như: máu chảy thành tia, rỏ giọt, dính vào phân hay giấy vệ sinh.

Chảy máu kéo dài gây ra tình trạng thiếu máu mãn tính đôi khi rất nặng. Táo bón và rượu bia là những yếu tố thuận lợi gây chảy máu trĩ.

Sa nghẹt búi trĩ

Sa nghẹt búi trĩ làm cho mạch máu cung cấp cho búi trĩ bị tắc. Lúc này triệu chứng đau sẽ rất rõ ràng. Khi ấn nhẹ vào sẽ cảm giác lộm cộm do có cục máu đông.

Tắc mạch búi trĩ

Do sự hình thành đột ngột cục máu đông trong lòng mạch trĩ. Nguyên nhân và cơ chế của hiện tượng này đến nay vẫn chưa được biết rõ. Biều hiện là những cơn đau dữ dội trong ống hậu môn hoặc vùng hậu môn. Khi búi tắc mạch này sa xuống, khó có thể đẩy trở lại vào lòng ống hậu môn. Thường kèm theo viêm phù nề niêm mạch vùng hậu môn-trực tràng.

Nhiễm khuẩn búi trĩ

Nhiễm khuẩn các búi trĩ là tình trạng viêm các hốc hậu môn. Biều hiện bằng các triệu chứng ngứa hay nóng rát hậu môn, rỉ ướt hậu môn. Khi thăm trực tràng bệnh nhân rất đau, cơ thắt hậu môn thít chặt, các hốc hậu môn đỏ rực phù nề. Có trường hợp nặng búi trĩ viêm loét, hoại tử. Tình trạng này nếu như không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp có thể gây biến chứng nhiễm khuẩn huyết, đe dọa tính mạng bệnh nhân hoặc nếu điều trị khỏi cũng gây tốn kém nhiều về tài chính và để lại nhiều ảnh hưởng về tâm lý cho người bệnh.

Điều trị trĩ ở đâu uy tín nhất

Bị trĩ - Đi khám ở đâu?

Vì trĩ là căn bệnh ở vùng kín, tâm lý e ngại khiến cho nhiều bệnh nhân chấp nhận sống chung với bệnh trĩ trong thời gian dài. Chỉ khi quá đau đớn khó chịu hoặc trĩ chuyển sang giai đoạn cấp độ nặng hơn thì mới đi khám và điều trị.

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để thăm khám và phát hiện bệnh trĩ là rất cần thiết giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh này.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho khách hàng phương pháp điều trị tốt nhất.

Đến với Thiên Đức bệnh nhân sẽ được thăm khám với bác sĩ để xác định rõ trĩ nội đang ở cấp độ  mấy, từ đó mới có cách điều trị phù hợp. Nếu có chỉ định mổ cũng không cần quá sợ hãi, lo lắng bởi chỉ cần lựa chọn đúng phương pháp, bác sĩ giỏi và được chăm sóc chu đáo thì ca mổ trĩ sẽ rất nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Vì sao Thiên Đức được đánh giá là nơi cắt trĩ an toàn uy tín?

Cần thăm khám ngay khi có các dấu hiệu của bệnh trĩ để có phương pháp điều trị kịp thời.

• Phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiên tiến.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều ca trĩ phức tạp.
  • Trang thiết bị chuẩn Quốc tế.
  • Đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.
  • Chi phí công khai rõ ràng.
  • Áp dụng thanh toán BHYT, bảo lãnh viện phí.

Điều quan trọng nhất là nên nhanh chóng đi khám để được tư vấn cách điều trị cách phù hợp. Đừng vì xấu hổ hay ngại ngùng mà chần chừ không dám đi khám sẽ khiến bệnh trở nặng hơn, dễ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm, gây khó khăn cho việc điều trị.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa: 1900 969 638 hoặc 024 2214 7777.