Tin tức

ĐOÀN CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN ĐKQT THIÊN ĐỨC LÊN ĐƯỜNG CHI VIỆN TỈNH BẮC GIANG CHỐNG DỊCH COVID-19

02/06/2021   274 lượt xem

Chiều ngày 2/6/2021, 3 cán bộ y tế gồm 1 bác sĩ, 2 điều dưỡng của bệnh viện ĐKQT Thiên Đức đã lên đường chi viện cho tuyến đầu tại tỉnh Bắc Giang.

Thực hiện công văn khẩn của Bộ Y tế ngày 1/6/2021 về việc điều động nhân lực tham gia điều trị người bệnh Covid-19 nặng tại tỉnh Bắc Giang. Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức  đã nhanh chóng tiếp nhận và phân công bác sĩ, cán bộ y tế tham gia tuyến đầu chống dịch theo điều động của Bộ Y tế.   

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Theo đó chiều nay ngày 2/6, đoàn cán bộ y tế gồm 1 bác sĩ, 2 điều dưỡng sẵn sàng tham gia vào chiến trường dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Giang. Cán bộ y tế của Thiên Đức vào tâm dịch đều là các cán bộ y tế có đủ chuyên môn, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu tham gia điều trị bệnh nhân Covid –19 tại  tỉnh Bắc Giang.  

Trước lúc lên đường, Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng ban lãnh đạo bệnh viện và các y bác sĩ bệnh viện đã có buổi gặp ngắn động viên, dặn dò các cán bộ tham gia chống dịch tại tỉnh Bắc Giang

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Bằng tinh thần các y bác sĩ bệnh viện Thiên Đức - “Đi chi viện chống dịch bây giờ không chỉ là vì theo yêu cầu của Bộ Y tế, của Sở Y tế hay của đơn vị… mà còn là tiếng gọi của trách nhiệm người cán bộ y tế và sự quyết tâm hết mình trong công việc”, Đoàn cán bộ đã có mặt tại Sở Y tế lúc 14h ngày 2/6 để xuất phát đi Bắc Giang.

Cả nước hướng về một phương, chung tay, đồng hành chống dịch, các chiến sĩ của Thiên ĐỨc không đứng ngoài cuộc, không ngại nguy hiểm, thực hiện sứ mệnh, nhiệm vụ, xa gia đình, đồng nghiệp và giữ trong mình một tinh thần sẵn sàng hừng hực để tham gia chi viện, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang.   

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức tham gia tích cực chống dịch và hi vọng sẽ đóng góp phần nào đó trong công tác chống dịch của đất nước, để đại dịch COVID –19 sớm bị đẩy lùi.