BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THIÊN ĐỨC VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU BỆNH VIỆN XANH

23/07/2019   1762 lượt xem

Tự hào là một trong số ít bệnh viện ngoài công lập được công nhận danh hiệu “Bệnh viện xanh” – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức một lần nữa khẳng định thương hiệu y tế chất lượng cao tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

Lễ tổng kết Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia năm 2019 được tổ chức vào ngày 22/06/2019. Buổi lễ được diễn ra tại Cung Trí Thức Thành Phố (số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội). Đơn vị đứng ra tổ chức là Trung Ương Hội Kinh Tế Môi Trường Việt Nam – Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế - Văn Hóa.

Chương trình Truyền Thông Xây Dựng và Phát Triển Nền Kinh Tế Xanh Quốc Gia năm 2019 là một chương trình ý nghĩa với mục đích góp phần tuyên truyền tới toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường, phát huy phong trào bảo vệ môi trường tới từng tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp và ghi nhận những đóng góp tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp trong công cuộc bảo vệ môi trường, xây dựng nền kinh tế xanh phát triển bền vững.

Chủ tịch TW Hội Kinh tế và Môi trường Việt Nam - PGS.TS Trương Mạnh Tiến khẳng định: “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia năm 2019 được phát động nhằm tiếp tục đẩy mạnh chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn năm 2050. Chương trình đã thực hiện công tác thông tin truyền thông, phát huy mạnh mẽ vai trò của cá nhân, tổ chức, đơn vị và khuyến khích các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, dịch vụ có chất lượng ngày càng cao, thân thiện môi trường, bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng”.

Trong lễ tổng kết năm nay, Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức vinh dự nhận giải thưởng cao quý: Giải thưởng "BỆNH VIỆN XANH" Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Tổng Giám Đốc đại diện Bệnh Viện lên nhận phần thưởng cao quý này. Đây là chính là những ghi nhận về nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nền kinh tế xanh quốc gia.

Bà Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Tổng Giám Đốc đại diện Bệnh Viện lên nhận phần thưởng tại lễ trao giải

Cúp và Giấy chứng nhận Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức vinh dự đạt được

Cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay đang là xu thế công nghệ tất yếu mà Việt Nam phải hướng đến để theo kịp các nước phát triển trên thế giới. Muốn làm được điều này, hơn bao giờ hết chúng ta rất cần khích lệ, cổ vũ, động viên các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tiên phong trong đổi mới sáng tạo, xứng đáng là lực lượng nòng cốt để tạo ra sự phát triển bền vững.

Với danh hiệu “bệnh viện xanh” Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức sẽ đặc biệt chú trọng đến môi trường y tế xanh, sạch, trong lành cho người bệnh, ngoài ra, đẩy mạnh hơn nữa vụ chăm sóc khách hàng, để chia sẻ và đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian khá, điều trị. Trong năm 2019 này, bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực để đóng góp nhiều hơn cho ngành y tế Việt Nam và tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, với hàng loạt chương trình thăm khám miễn phí cho cư dân tại Hà Nội góp phần chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho đời sống nhân dân.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch khám: 1900 9696 38 hoặc Hotline 024 2214 7777