BỆNH VIỆN ĐKQT THIÊN ĐỨC CHÍNH THỨC KÝ HỢP TÁC VỚI CỘNG ĐỒNG BẦU

19/07/2019   2247 lượt xem

Niềm hạnh phúc nhất của cha mẹ và gia đình là được nhìn thấy con yêu bé bỏng chào đời. Để giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và quá trình sinh nở được diễn ra an toàn, thuận lợi nhất, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức và Cộng Đồng Bầu đã ký hợp tác góp phần mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói hoàn hảo nhất.

Cộng đồng bầu ký hợp tác với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức

Ưu đãi dành cho thành viên của Cộng Đồng Bầu và Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức

• Mọi khách hàng là thành viên của Cộng Đồng Bầu khi thăm khám tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức sẽ được ưu đãi giảm giá khi thăm khám hoặc chi phí sinh con trọn gói tại bệnh viện.
  • Đối với các thành viên Cộng Đồng Bầu Giảm 5% chi phí bao gồm: Tiền công khám + chi phí giường (nếu điều trị nội trú) + chi phí chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao (bao gồm chụp CT + Cộng hưởng từ + Xquang)
  • Giảm 3% các gói khám sức khỏe như: gói chăm sóc thai sản, gói sinh thường, gói sinh mổ...(Không bao gồm gói tiêm chủng và các gói khác liên quan đến thuốc)

Lưu ý: Khi áp dụng giảm giá theo gói khám rồi sẽ không được giảm giá chi phí khám nữa (chỉ áp dụng giảm giá 1 lần) và các chi phí được giảm giá không bao gồm chi phí thuốc (bao gồm cả thuốc sử dụng để chẩn đoán hình ảnh...)

• Đối với thành viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức Tặng mẫu tã giấy Huggies cho các thai phụ và sản phụ khi sử dụng gói chăm sóc thai sản và sinh con trọn gói tại bệnh viện.
  • Đồng hành cùng bệnh viện trong các hoạt động lớp học tiền sản.

Điều này không chỉ giúp các mẹ biết thêm tất cả các kiến thức cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh và bài học bổ ích phục vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Lớp học được tổ chức định kỳ dưới sự tham gia thuyết trình của các bác sỹ sản phụ khoa giỏi kết hợp với những chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại bệnh viện Nhi, bệnh viện Phụ sản Trung Ương…giúp các thai phụ trau dồi kỹ năng làm mẹ và những ông bố cơ hội được bổ sung kiến thức nền tảng và chuẩn bị sẵn sàng chào đón con yêu.

Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, đồng thời, để thai phụ có thể vượt cạn an toàn thì một chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng khoa học, có sự theo dõi, tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, bác sỹ là rất cần thiết.

Tại sao Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu?

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thiên Đức đã xây dựng dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói với các chế độ chăm sóc toàn diện, đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

• Được các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn.
  • Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé hiện đại như: tư vấn dinh dưỡng thai kỳ và trong thời kỳ cho con bú, nuôi con bằng sữa mẹ, tâm lý của mẹ trước và sau khi, tư vấn chăm sóc mẹ và bé cho người nhà, các kỹ năng xử trí cấp cứu cho thai phụ và trẻ em tại nhà…
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như máy siêu âm màu 4D thế hệ mới, giường sinh, phòng sinh, phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng chăm sóc em bé.

Ngày con chào đời là ngày thế giới có thêm một thiên thần xinh xắn, là ngày hạnh phúc nhất của các bậc làm cha mẹ. Hãy để Thiên Đức mang đến niềm vui trọn vẹn cho gia đình bạn, cùng đón chào thiên thần nhỏ với tất cả tình yêu thương.

Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt lịch: 1900 969 638 hoặc Hotline 024 2214 7777