Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Bệnh viện ĐKQT Thiên Đức (Sau đây gọi tắt là “Thiên Đức”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website: http://benhvienthienduc.vn của Thiên Đức.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng của chúng tôi, Thiên Đức sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Thiên Đức được cung cấp trên website này.

Thiên Đức đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thiên Đức cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website:http://benhvienthienduc.vncho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Bệnh viện.

Khi quý khách đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:

- Họ và tên

- Giới tính

- Năm sinh

- Địa chỉ email

- Số điện thoại

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây;

- Tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân đã đăng ký tư vấn khám chữa bệnh trực tuyến tại: http://benhvienthienduc.vn

- Cung cấp thông tin liên quan đến sức khỏe bệnh nhân.

- Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng.

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng: Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách (nếu có).

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Bệnh viện. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin là 60 ngày đối với hành vi truy cập trang website (dữ liệu máy tính). Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức – Trực thuộc Công ty CPDV Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức.

Địa chỉ: Số 207, Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 1900.969.638

Số ĐKKD: 0101643624 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội, cấp ngày 22/04/2005.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ qua email: info@benhvienthienduc.vnhoặc trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại: 1900.969.638

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Thiên Đức, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách hàng cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Thiên Đức. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Thiên Đức có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. thiên Đức cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Thiên Đức xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email:  info@benhvienthienduc.vnhoặc qua tổng đài 1900.969.638 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website:  http://benhvienthienduc.vnbạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

II. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Quy định về nội dung thông tin website

Mọi tài liệu, bao gồm hình ảnh, phần mềm, văn bản và đồ họa… có trên trang thuộc bản quyền của bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thiên Đức.

Bạn không dược sử dụng nội dung trên trang vì mục đích thương mại. Vi phạm điều khoản sử dụng này có thể đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi cũng như của các nhà cung cấp nội dung liên quan hoặc các nhà cung cấp nội dung liên quan có thể khởi kiện để bảo vệ các quyền này.

Bạn có thể xem và in nội dung, miễn là các tài liệu này chỉ được dùng cho mục đích thông tin và mục đích cá nhân phi thương mại, và bạn phải ghi rõ nguồn tham khảo là:  http://benhvienthienduc.vnmỗi khi sử dụng tài liệu.

2. Tuyên bố từ chối

Thông tin được cung cấp trên trang web này chỉ là thông tin tổng quan. Những thông tin được cung cấp bởi:  http://benhvienthienduc.vnvà với những nỗ lực để cập nhật thong tin kịp thời và chính xác, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bâtd kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

http://benhvienthienduc.vnkhông đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả thiệt hại trong ngắn hạn và lâu dài xảy ra trong quá trình sử dụng thông tin từ trang web.

Thông qua trang web của chúng tôi, bạn có thể được liên kết với các trang web khác không nằm trong sự quản lý của:  http://benhvienthienduc.vnChúng tôi không kiểm soát các quy định, nội dung hoặc bất kỳ điều gì trên những trang web này. Những liên kết không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý cho các trang web này.

Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển và giúp trang web hoạt động được ổn định. Tuy nhiên,http://benhvienthienduc.vnkhông chịu trách nhiệm và cũng không có nghĩa vụ về pháp lý trong trường hợp trang web tạm thời không thể truy cập được do những lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

3. Các thay đổi trên website Thiên Đức

http://benhvienthienduc.vncó toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

4. Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng nà mà không cần báo trước. Khi bạn tiếp tục sử dụng website của:  http://benhvienthienduc.vnsau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa những Điều khoản sử dụng, nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng mới.

5. Quy định về các hành động không được phép

Bạn không được quyền xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép.

Bạn không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên trang:  http://benhvienthienduc.vn

Bạn không được quyền gửi lên hoặc truyền phát các thông tin:

- Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; phạm pháp hình sự.

- Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.

- Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm vius gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.

- Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.

- Tuyên truyền những thông tin mang tính quảng cáo, có tính thương mại.

- Bất kỳ hành động nào mà chúng tôi cho rằng không thích hợp.

Chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào:  http://benhvienthienduc.vnmà không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào trong bản quy định này.

6. Cung cấp nội dung trên Thiên Đức

- Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới:  http://benhvienthienduc.vnmột cách hoàn toàn miễn phí.

- Bạn cần lưu ý rằng, các nội dung hay câu hỏi trên diễn đàn, thông tin chung về cơ sở y tế bạn đã cung cấp có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do nào.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!