TẦM SOÁT UNG THƯ ÂM ĐẠO Ở ĐÂU UY TÍN TẠI HÀ NỘI?

Ung thư âm đạo là u ác tính ở bộ phận âm đạo, u ác tính nguyên phát rất hiếm gặp, u ác tính bộ phận sinh dục nữ chiếm 1%, nhưng ung thư âm đạo phát tác cao ở độ

Đây là một loại ung thư hiếm gặp, chiếm 1-2% trong tất cả các bệnh ung thư phụ khoa. Vào năm 2022, ước tính có khoảng 8.870 ca mắc mới và 1.630 ca tử vong do ung thư âm đạo và các bộ phận sinh dục nữ khác ở Hoa Kỳ. Một nghiên cứu năm 2022 cho thấy tỷ lệ mắc ung thư âm đạo đã giảm trong những năm gần đây.

Ung thư âm đạo thường xuất huyết không theo quy luật, ra máu khi quan hệ, thậm chí ra máu sau khi hết kinh. Hơn nữa còn kèm theo khí hư nhiều, ngứa âm đạo, dịch kèm máu, và mùi hôi. Tùy vào tình trạng phát triển của bệnh, còn có hiện tượng đau lưng, đại tiểu tiện khó ( bao gồm tiểu nhiều, tiểu ra máu, đau khi đi tiểu, táo bón….)

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN UNG THƯ ÂM ĐẠO

• Soi cổ tử cung: Các bác sỹ sẽ quan sát âm đạo và cổ tử cung một cách kỹ lưỡng khi sử dụng một ống soi phóng đại có gắn đèn. Các thiết bị soi cổ tử cung đều ở bên ngoài cơ thể.
  • Sinh thiết: Các bác sỹ sẽ lấy một phần nhỏ tổ chức tế bào âm đạo để làm xét nghiệm tìm tế bào ung thư. Đây là tiêu chuẩn vàng khẳng định chắc chắn việc mắc ung thư.
  • Chụp cắt lớp vi tính: Đây là một phương pháp chụp X-quang đặc biệt giúp các bác sỹ có được những hình ảnh chi tiết của khối ung thư.
  • Chụp cộng hưởng từ: Thay vì dùng tia X, chụp cộng hưởng từ sử dụng sóng radio và sóng từ trường để ghi hình. Chụp cộng hưởng từ được sử dụng để đánh giá mức độ lan tràn của ung thư.
  • Chụp X-quang ngực: Đây là xét nghiệm cần để đánh giá ung thư đã di căn tới phổi hay chưa.

THIÊN ĐỨC - Bệnh viện thực hiện tầm soát ung thư sớm và điều trị chuyên sâu về các bệnh ung thư

Đến Thiên Đức tầm soát ung thư bạn sẽ được:

• Được thăm khám lâm sàng bởi các bác sĩ chuyên khoa về ung bướu, nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện chuyên K.
  • Được tiến hành kiểm tra bởi các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, phân tích Gen giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
  • Được sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trong khám chữa bệnh để phát hiện những dấu hiệu ung thư dù là nhỏ nhất như: Máy chụp CT; Máy chụp MRI; Máy chụp Xquang; Siêu âm...
  • Chi phí cho mỗi gói tầm soát ung thư sớm chỉ bằng 1/5 tháng lương cơ bản của mỗi người dân.
  • Quy trình thăm khám, kiểm tra khép kín, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian khi khách hàng có thể thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.
  • Có thể giảm thêm chi phí lớn nếu khách hàng có thẻ BHYT hoặc BHBL.
  • Đặc biệt khoa ung bướu của Thiên Đức còn tiếp nhận phẫu thuật, điều trị và chăm sóc giảm nhẹ cho tất cả các bệnh nhân ung thư. Đây là một điều kiện thuận lợi để khách hàng hoàn toàn có cơ hội nhận được sự tư vấn chính xác nhất nếu có nguy cơ mắc phải ung thư.

"Sẵn sàng tầm soát ung thư hôm nay. Tránh mọi lo lắng sức khỏe ngày mai."

Gọi tư vấn & đặt lịch: 0242 214 7777
Tư vấn qua zalo:

text_related

© Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thiên Đức. All rights reserved.