CÁC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

CÁC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Các dịch vụ khách hàng triển khai thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức cam kết đem lại cho nhân viên của quí cơ quan các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.

CÁC DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

 1. Dịch vụ khám, chữa bệnh.
 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức đáp ứng mọi nhu cầu khám, chữa bệnh với mục tiêu: “Tất cả vì lợi ích sức khỏe của nhân dân”. Qui trình khám bệnh nhanh gọn, thuận lợi, phong cách phục vụ tận tình, không phiền hà, chất lượng chuyên môn cao, giá dịch vụ phù hợp với khả năng kinh tế của nhân dân trên địa bàn và trong khu vực.
 • Người bệnh có quyền lựa chọn dịch vụ khi tới khám, chữa bệnh theo yêu cầu hay theo chế độ Bảo hiểm Y tế. Các dịch vụ khác như khám, kiểm tra, chứng nhận sức khỏe cho lái xe, cho người Việt Nam đi làm việc, học tập trong nước và nước ngoài... theo qui định của Bộ Y tế, được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi vào tất cả các ngày trong tuần.

 

 1. Dịch vụ vận chuyển
 • Xe cấp cứu: Có xe cấp cứu chuyên dụng khi cần thiết để đưa đón người bệnh, phục vụ 24/24 giờ, kèm theo là tổ cấp cứu lưu động (gồm bác sĩ và điều dưỡng có kinh nghiệm về hồi sức cấp cứu).
 • Những người bệnh khi chuyển viện hoặc ra viện cần bác sĩ, điều dưỡng đi kèm về nhà bằng xe cấp cứu chuyên dụng, xin liên hệ nhân viên Hành chính tại quầy lễ tân của bệnh viện để được tư vấn về xe và giá của dịch vụ. Hoặc gọi liên hệ trực tiếp với đội xe y tế theo số: 0989.117.117.
 • Tổ chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ hỗ trợ vận chuyển người bệnh bằng xe lăn hoặc cáng, giúp đỡ vận chuyển hành lý của người bệnh ra xe, miễn phí.
 • Đội xe Cấp cứu luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh hoặc người nhà người bệnh khi có nhu cầu. Liên hệ, nhân viên lễ tân sẽ gọi ngay taxi cho bạn.
 1. Dịch vụ cho các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp…
 • Cán bộ nhân viên là tài sản quí nhất của các cơ quan, xí nghiệp… Sức khỏe của họ liên quan trực tiếp tới năng suất, chất lượng hoạt động của doanh nghiệp. Bệnh viện chúng tôi tổ chức dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên các quí cơ quan, trường học, xí nghiệp, doanh nghiệp nhằm theo dõi, phát hiện sớm các bệnh để phòng và điều trị kịp thời, mau chóng đem lại sức khỏe cho người lao động.
 • Chúng tôi có thể ký kết hợp đồng khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ, hoặc đột xuất, khám sức khỏe cho người Việt Nam đi học tập, làm việc ở nước ngoài theo yêu cầu của quí cơ quan với cam kết thủ tục nhanh gọn, chất lượng chuyên môn cao, giá dịch vụ hợp lý, thanh toán thuận lợi theo thỏa thuận qua tài khoản hoặc bằng tiền mặt.

         Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thiên Đức cam kết đem lại cho nhân viên của quí cơ quan các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và tiết kiệm chi phí.